VDO รวยมหาศาล มาก่อนร่วมใช้นามสกุลเดียวกัน!เปิดคลังสมบัติ2สะใภ้ ‘ชมพู่-แพทริเซีย’ เห็นได้ชัดใครเหนือกว่า

รวยมหาศาล มาก่อนร่วมใช้นามสกุลเดียวกัน!เปิดคลังสมบัติ2สะใภ้ ‘ชมพู่-แพทริเซีย’ เห็นได้ชัดใครเหนือกว่า รวยมหาศาล มาก่อนร่วมใช้นามสกุลเดียวกัน!เปิดคลังสมบัติ2สะใภ้ ‘ชมพู่-แพทริเซีย’ เห็นได้ชัดใครเหนือกว่า รวยมหาศาล มาก่อนร่วมใช้นามสกุลเดียวกัน!เปิดคลังสมบัติ2สะใภ้ ‘ชมพู่-แพทริเซีย’ เห็นได้ชัดใครเหนือกว่า VDO      รวยมหาศาล มาก่อนร่วมใช้นามสกุลเดียวกัน!เปิดคลังสมบัติ2สะใภ้ ‘ชมพู่-แพทริเซีย’ เห็นได้ชัดใครเหนือกว่า Categories: ข่าวใหม่

VDO รวยมหาศาล มาก่อนร่วมใช้นามสกุลเดียวกัน!เปิดคลังสมบัติ2สะใภ้ ‘ชมพู่-แพทริเซีย’ เห็นได้ชัดใครเหนือกว่า Read More

ผัวออกรถป้ายแดง มาเซอร์ไพรส์เมีย ก่อนเอ่ยมาหนึ่งคำ ทำเมียน้ำตาตกใน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @waydinmow ได้โพสต์คลิป สามีออกรถป้ายแดงมาเซอร์ไพรส์ ถือกุญแจรถมาให้ บอกรถคันนี้ไม่ต้องเติมน้ำมัน หลังกำลังนั่งกินส้มตำอยู่ พอเมียเห็นรถก็ได้แต่บอกว่าจะออกมาทำไม แต่เกือบจะดีใจอยู่แล้วเชียว เมื่อสามีได้บอกว่า อย่าเพิ่งลาออก ผ่อนรถให้หมดก่อน โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า เมื่อสามีเซอร์ไพรส์ปีใหม่ งงกันทั้งบ้าน ภาพจาก @waydinmow ภาพจาก @waydinmow ภาพจาก @waydinmow หลังเรื่องราวเผยแพร่ออกไปก็มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ผัวออกรถป้ายแดง มาเซอร์ไพรส์เมีย ก่อนเอ่ยมาหนึ่งคำ ทำเมียน้ำตาตกใน , เมียจะร้องแล้ว หนี้ทั้งนั้น , รถผัว เมียผ่อน , …

ผัวออกรถป้ายแดง มาเซอร์ไพรส์เมีย ก่อนเอ่ยมาหนึ่งคำ ทำเมียน้ำตาตกใน Read More

เปิดบ้านบิ๊กเอ็ม ที่ขอนแก่น ใหญ่โต น่าอยู่มาก

จากกรณีที่บิ๊กเอ็ม พระเอกหนุ่มก็ได้โพสต์ผ่านไอจี bigm_krittarit พร้อมยอมรับว่าไม่ได้ถูกรางวัลจริง โดยได้ระบุข้อความว่า ผมกราบขอโทษครับ สำหรับโพสต์แรกที่ผมโพสต์ในไอจี ว่าถูกรางวัลที่ 1 มันเกิดจากความตื่นเต้น ทำให้ผมเข้าใจคลาดเคลื่อนและสื่อสารผิดพลาด ซึ่งที่จริงผมไม่ได้เป็นผู้ถูกรางวัลที่ 1 แต่ได้รับส่วนแบ่งจากการที่พี่โอ๊ตถูกรางวัลที่ 1 เนื่องจากในวันที่ผมกับพี่สาวคนสนิทไปส่งสบู่นายา พี่โอ๊ตบอกว่า ถ้าพี่โอ๊ตเขาถูกรางวัลที่1 เขาจะแบ่งเงินรางวัลให้ผม ซึ่งเขาทำจริงตามคำพูดจริงๆ ครับ มีคนสงสัยว่า ทำไมผมไม่เอาเงินกลับวันที่แสดงคอนเสิร์ต เพราะผมไม่มีทีมงานเก็บเงินและเงินสดจำนวนเยอะมาก แต่หลังจากวันนั้น ผมได้ให้พี่สาวคนสนิทคนเดิม ไปรับเงินสดแทน ปัจจุบันผมใช้เงินไปบางส่วนแล้วและเหลือบางส่วนครับ ผมต้องขอโทษแฟนคลับ และทุกคนที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดครับ ผมขอยืนยันอีกครั้งว่า ผมไม่ได้รับจ้างไปสมอ้างว่า …

เปิดบ้านบิ๊กเอ็ม ที่ขอนแก่น ใหญ่โต น่าอยู่มาก Read More

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือน พรุ่งนี้ทั้งฝนทั้งหนาว

วันนี้ (31 ธ.ค.) เมื่อเวลา 05.00 น. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังค่อนข้างแรงปกคลุมประเทศไทย ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง และอุณหภูมิจะลดลงอีก 1-2 องศาเซลเซียส ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงและอากาศที่หนาวเย็นลงไว้ด้วย รวมถึงระวังอันตรายจากอัคคีภัยที่เกิดจากสภาพอากาศแห้งและมีลมแรงในระยะนี้ สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือพัดปกคลุมอ่าวไทย ภาคใต้ และทะเลอันดามัน ทำให้ทะเลมีคลื่นสูง 1-2 เมตร ขอให้ชาวเรือในบริเวณดังกล่าวเดินเรือ ด้วยความระมัดระวัง ฝุ่นละอองในระยะนี้: ประเทศไทยตอนบนมีการสะสมฝุ่นละออง/หมอกควันอยู่ในเกณฑ์น้อยถึงปานกลาง เนื่องจากลมตะวันออกเฉียงเหนือพัดปกคลุมบริเวณดังกล่าว พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทย 06.00 …

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือน พรุ่งนี้ทั้งฝนทั้งหนาว Read More

เอวา ใจป้ำมอบของขวัญขอบคุณ พนง.โรงแรม เผยคำสอนครอบครัว ถ้าเรายิ่งสูงต้องยิ่งติดดิน

น่ารักไม่ไหวแล้วนะคะ สำหรับ เอวา ปวรวรรรณ ทายาทนักธุรกิจ แม้ว่าตัวเองจะร่ำรวยอยู่แล้ว แต่เธอก็รับงานอาชีพนักแสดงและควบคู่ไปกับยูทูปเบอร์ และบางครั้งเธอก็จะมาดูธุรกิจบ้าง คลิป นอกจากจะเป็นนักแสดงและยูทูบเบอร์ที่มีผู้ติดตามจำนวนมากแถมยังสวยและใจบุญ และเมื่อวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับเทศกาลคริสต์มาส เอวา ก็ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอผ่านเพจเฟซบุ๊กของเธอ ซึ่งเธอได้ทำเซอร์ไพรส มอบของขวัญสุดพิเศษ เป็นซองสีขาวให้กับพนักงานในโรงแรมของครอบครัว พร้อมกับเขียนข้อความและคำสอนของคุณพ่อ โดยระบุไว้ว่า สุขสันต์วัน Christmas นะคะทุกคน วันคริสต์มาสปีนี้ ซานตี้เอวามาแจกของขวัญให้ พี่ๆ พนักงานที่โรงแรม Sofitel phokeethra …

เอวา ใจป้ำมอบของขวัญขอบคุณ พนง.โรงแรม เผยคำสอนครอบครัว ถ้าเรายิ่งสูงต้องยิ่งติดดิน Read More

เปิดชีวิตหมอช้างจากลูกคุณหนู บ้านมีธุรกิจใหญ่โต จนล้มละลาย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ได้เปิดดวงชะตาให้กับคนมานับไม่ถ้วน อย่างหมอช้าง ทศพร ศรีตุลาได้มาเปิดชีวิตของตัวเองครั้งแรกแบบหมดเปลือกเล่าจากชีวิตพลิกข้ามคืนจากที่เคยรวย สุขสบายมีเงินมากมาย นั่งรถหรู เรียนจบวิศวะ ที่บ้านมีธุรกิจใหญ่โต แต่เพียงข้ามคืนชีวิตพลิกกลับมานั่งรถเมล์ ต้องเปลี่ยนตัวเองมาทำอาชีพนี้ โดยทาง หมอช้าง เปิดใจผ่านทางรายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ เล่าว่าหมอช้างโตมาแบบไฮโซๆ คุณหนูๆ หน่อย ช่วงวัยรุ่นเป็นช่วงที่ฐานะทางครอบครัวค่อนข้างดีมีธุรกิจ มีกิจการของครอบครัวเป็นโรงงานก็ใหญ่โต คุณพ่อเป็นวิศวะกร แล้วคุณพ่อท่านเสียไปแล้ว ท่านตั้งใจเรามีโรงงานลูกเรียนจบแล้วตามสูตรก็เป็นผู้จัดการโรงงาน อันนั้นมันเป็นสิ่งที่ถูกวางรากฐานมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ว่าเหตุการณ์ชีวิตคนเรา แม้กระทั่งชีวิตหมอดูเองมันไม่เป็นอย่างที่คิดเสมอไป ที่เราจำได้มันจะมียุคที่เกิดฟองสบู่ปี 40 ผ่านมา 25 ปี ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่ธุรกิจใหญ่ๆ …

เปิดชีวิตหมอช้างจากลูกคุณหนู บ้านมีธุรกิจใหญ่โต จนล้มละลาย Read More

ภรรยา น.ต.อำนาจ พิมที ฝันเห็นเลข 422 พิ่งรู้เป็นเลข เรือหลวงสุโขทัย หลังอับปาง

วันที่ 26 ธ.ค.2565 ว่าที่ร.ต.ภาสกร พิมที อายุ 24 สังกัด กรม ศสร.สอ.รฝ. พร้อมด้วยคุณแม่ แก้วมะนี พิมที อายุ 46 ปี และนายศุกลภัทร พิมที อายุ 15 ปี น้องชายคนเล็ก ภรรยาและบุตรชายของ พ.จ.อ.อำนาจ พิมที ที่ไม่รอดจากเหตุเรือหลวงสุโขทัย และได้รับพระมหากรุณาธิคุณเลื่อยศเป็น น.ต.อำนาจ พิมที กล่าวในโอกาสพิธีพระราชทานเพลิงคุณพ่อว่า …

ภรรยา น.ต.อำนาจ พิมที ฝันเห็นเลข 422 พิ่งรู้เป็นเลข เรือหลวงสุโขทัย หลังอับปาง Read More

ปิดตำนาน เปเล่ ราชาฟุตบอล จากไปแล้ว

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 65 เพจ World Forum ข่าวสารต่างประเทศ ได้รายงานว่า ปิดฉากตำนานนักเตะระดับโลก เปเล่ ตำนานวงการฟุตบอลอดีตศูนย์หน้าทีมชาติบราซิลเจ้าของแชมป์โลก 3 สมัย 1958 1962 1970ได้จากไปแล้วด้วยวัย 82 ปี จากโร-คมะ เร็-งลำไ-ส้ วันที่ 29.12.2022 หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล อย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ ขอบคุณ World …

ปิดตำนาน เปเล่ ราชาฟุตบอล จากไปแล้ว Read More

แฟนพลทหารโพสต์เศร้า ตั้งท้องลูกคนแรก แต่แฟนไม่อยู่แล้ว หนึ่งในกำลังพลเรือหลวงอับปาง

จากกรณี เรือหลวงสุโขทัยล่ม พร้อมกำลังพล 106 นายกลางอ่าว จังหวัด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังปฏิบัติการค้นหาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ลูกเรือจากไปและบาดเจ็xจำนวนมาก ล่าสุดด้าน แฟนสาวของพลทหารจิราวัฒน์ ที่ล่าสุดได้โพสต์รูปภาพที่ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด พร้อมระบุข้อความ แกบอกอยากมีลูก ตอนนี้เค้ามาแล้วนะ ถ้าแกยังอยู่แกต้องดีใจมากแน่ๆ เลย ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อแล้วนะ เรียบเรียงโดย siamnews

แฟนพลทหารโพสต์เศร้า ตั้งท้องลูกคนแรก แต่แฟนไม่อยู่แล้ว หนึ่งในกำลังพลเรือหลวงอับปาง Read More

เผยโฉมเศรษฐีป้ายแดง เจ้าของร้านหมูกระทะ กองสลากพลัส หอบมอบถึงที่

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 65 กองสลากพลัส ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ภารกิจมอบเงินรางวัลที่ 1 ให้กับเศรษฐีใหม่ คุณ พิมพ์พิชชา เจ้าของร้าน 3D หมูกระทะสาวสวย ถูกรางวัลที่ 1 รับเต็ม 6 ล้าน งวดส่งท้ายปี 30 ธันวาคม 65 สำเร็จเรียบร้อยแล้ว หลังประกาศผลรางวัล CEOนอท รีบหาลอตเตอรี่ใบจริง แล้วเตรียมเงินสด 6 ล้านบาท เดินทางไปมอบให้ เศรษฐีป้ายแดงของกองสลากพลัส …

เผยโฉมเศรษฐีป้ายแดง เจ้าของร้านหมูกระทะ กองสลากพลัส หอบมอบถึงที่ Read More