ขวั​​​​​​​​ญ อุ​​ษา​​​มณี​​ควา​​​มรั​​​กที่ไ​​ม่สม​​​​หวัง

ย้อนรอยเส้นทางรัก ขวัญ อุษามณี ปี 2548 ชายหนุ่มคนแรกที่ตกเป็นข่าวกิ๊กกิ๊กกับนางเอกชื่อดัง ขวัญ อุษมณี ก็คือ หนุ่มแดน เหตระกูล ซึ่งช่วงนั้นทั้งคู่ก็ยอมรับว่าสนิทกันจริง ซึ่งขวัญยกตำแหน่ง “พี่ชายที่สนิท” ให้กับหนุ่มแดน แต่เมื่อฝ่ายชายต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ
โฆษณา1ซึ่งแว่วว่าอาภัสรา ก็ปลื้ม ขวัญ อุษามณีแบบสุดๆ การที่ขวัญไปสนิทสนมกับหนุ่มอื่น ความสัมพันธ์กับหนุ่มกอล์ฟจึงสั่นคลอนสุดท้ายก็ทางใครทางมัน แต่ความสัมพันธ์ของขวัญกับป็อกก็ไม่คืบหน้า เพราะฝ่ายชายต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ
โฆษณา1หลังตกเป็นข่าวความรักแบบถี่ๆ และต่อเนื่องเป็นปีๆ บวกกับวัยที่มากขึ้น สาวขวัญจึงไม่ขอพูดถึงเรื่องความรักไปอีกนาน

จนกระทั่งปี 2557 ก็มีข่าวว่าเธอปลูกต้นรักกับหนุ่มในเครื่องแบบ อ้าย แต่เธอบอกให้สถานะแค่เพื่อน
โฆษณา1เท่านั้น เพราะเป็นผู้หญิงไม่อยากพูดเรื่องความรักมากนัก แต่แล้วความรักของเธอและหนุ่มอ้ายก็มีอันต้องสะดุดเมื่อมีภาพหลุดฝ่ายชายไปร่วมงานวันเกิดนางเอกร่วมช่อง มิน พีชญา สาวขวัญจึงตัดสัมพันธ์หนุ่มอ้ายทันทีห่างกันไม่กี่เดือน หนุ่มอ้ายก็เดินหน้าง้อขอคืนดี ซึ่งขวัญก็ใจอ่อน ยอมกลับมาคบกันอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ไปกันไม่รอด
และเมื่อช่วงกลางปีนี้ จู่ๆ ก็มีคนตาดีเห็นสาวขวัญกับหนุ่มกอล์ฟไปโน่นมานี่ด้วยกันบ่อยๆ
โฆษณา1ซึ่งในที่สุดทั้งคู่ก็เก็บความรักที่มีต่อกันไว้ไม่อยู่ ต้นเดือนมิถุนายนทั้งขวัญและกอล์ฟจึงพร้อมใจกันอัพรูปขึ้นอินสตาแกรม พร้อมบรรยายใต้ภาพแบบหวานๆ ก่อนจะยอมรับว่าหวนกลบมาคบกันอีกครั้ง

แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝันเพราะทั้งคู่ก็ได้เ ลิ ก รากันไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และกับ ท่านลอร์ดเจมส์ที่เคยตกเป็นข่าวมือที่สามที่ทำรักของเธอกับหนุ่มกอล์ฟไปไม่รอดล่าสุดนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี
โฆษณา1โดยหลังจากนั้นชาวเน็ตต่างไปสืบมาจนได้เเละพบว่าหนุ่มคนดังกล่าวที่ว่านั้นคือ ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์
เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมนั่นเอง ค่ะ เเละเพื่อความเเน่ใจต่อสายตรงไปถามคุณเเม่เเอ๊วเเม่ของขวัญ ว่าหนุ่มคนดังกลาวนั้นใช่คนรู้ใจของขวัญหรือไม่ ซึ่งเเม่เเอ๊วได้บอกว่าใช่เเละถามต่อว่าคนนี้ไฟเขียวมั้ย เเม่เเอ๊วบอกว่าคนนี้ไฟเขียวจ้า
โฆษณา1เเม่ของขวัญ ว่าหนุ่มคนดังกลาวนั้นใช่คนรู้ใจของขวัญหรือไม่ ซึ่งเเม่เเอ๊วได้บอกว่าใช่

เเละถามต่อว่าคนนี้ไฟเขียวมั้ย เเม่เเอ๊วบอกว่าคนนี้ไฟเขียวจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *