บุ๋ม ปนัดดา ขออำลาจากวงการเลี้ยงลูกจากเต้า เห็นคลิปน้องอเล็กซ์แล้ว เข้าใจหัวอกแม่เลย

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา บุ๋ม ปนัดดา โพสต์คลิปอุ้มน้องอเล็กซ์ ลูกชาย เดินเล่นพร้อม แคปชั่นว่า ประกาศขายบ้านค่ะ เนื่องจากมนุษย์แนวตั้งต้องการพื้นที่ที่มีต้นไม้ไว้เดินเล่นค่ะ โดย แม่บุ๋ม อุ้มน้องอเล็กซ์ซึ่งชอบมองต้นไม้มาก พร้อมทั้งบอกว่า น้องอเล็กซ์ชอบเดินเที่ยว ดูวิวของเขาไปเรื่อยเลย เดี๋ยวนี้อยู่บ้านก็จะร้อง คือร้องแบบให้เดิน ห้ามนอน เป็นมนุษย์แนวตั้ง แล้วเดินรอบๆ

จากนั้นยังไม่พอ หลังเริ่มร้องไห้ออกนอกบ้านแล้ว สงสัย ต้องหาบ้านแบบมีพื้นที่ มีต้นไม้ ให้เขาอยู่ ประกาศขายบ้านค่ะเพื่อลูก เพราะลูกชอบต้นไม้ เราต้องหาต้นไม้เยอะกว่านี้ ล่าสุดบุ๋มได้โพสต์คลิปวิดีโอลูกชายวัย 4 เดือน ที่กำลังกำลังเล่นสนุกอยู่กับเห็ดซิลิโคน ลงบนอินสตาแกรม @boompanadda พร้อมข้อความระบุว่า ขออำลาจากวงการเลี้ยงลูกจากเต้า

และนี่คือเหตุผลที่ทำให้ไม่สามารถให้น้องอเล็กซ์กินนมจากเต้าโดยตรง แต่ต้องปั๊มใส่ขวด เพราะน้องกัดและดึง เจ็บมาก เห็นดาวเห็นเดือนเลยค่ะ น่ากลัวมากกก! ตอนน้องอันดาไม่ทำขนาดนี้ กัดพี่เห็ดเมามันส์มากลูกเอ้ย ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

อาทิ ดูทุกวันเลยค่า น้องน่ารักหนักมากเลยค่า ดีใจที่น้องชอบยางกัดพี่เห็ดนะคะ,เข้าใจเลยค่ะ กัดพี่เห็ดเมามันส์ขนาดนี้ของแม่ไม่เบาแน่นอน,เก่งจังเลยคะ ทางนี้อายุเท่าๆกันไม่ชอบคว่ำเลย, มือทาบอกเลยแม่ คิดภาพออกเลย เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพจาก boompanadda

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *