แอน ทองประสม ไม่ ลื ม บุ ญ คุณ กลับไปเยี่ย ม ลุ ง พาสน์เสมอ

นางเอกยอดกตัญ ญู ไม่เคยลืมบุญคุณสุภาพบุรุษที่เคยขับรถสิบล้อพาไปโรงเรียนสมัยยังเป็นเด็กกว่าจะมาเป็นนางเอกแถวหน้า และผู้จัดได้ในวันนี้มันไม่ง่ายเลย ชีวิตต้องผ่านอุปสssคมากมาย กว่าจะประสบผลสำเร็ จได้ ในวันที่ประสบผลสำเร็ จ คุณแอน ทองประสม ก็ไม่เคยลืมบุญคุคนที่คอยช่วยเหลือเลยละค่ะ

สำหรับชีวิตของนางเอกตัวแม่ อย่าง แอน ทองประสม ที่ชีวิตของเธอถือเป็นแบบอย่างเรื่องของความสู้ชีวิ ตได้ดีทีเดียว ตามที่ก่อนหน้านี้เธอได้เคยออกมาเผยความทรงจำในวัยเด็ก ว่าเคยต้องผ่านความลำบากมามาก

เพราะฐ านะทางบ้านย ากจน โดยเธอใช้ชีวิตอยู่กับ คุณย ายวัย 70 ปี ได้เงินไปโรงเรียนเพียงวันละ 10 บาท อยู่โรงเรียนวัด ถึงขนาดรับจ้างล้า งช ามแลกกับข้าวกลางวันฟรีที่โรงเรียน

เส้นทางชีวิตที่มาไกลกว่าฝันกว่าจะมีวันนี้ เธอต้องผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมายที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ โดย แอน ทองประสม ได้บอกว่านอกจากยายแล้ว ก็มีบุคคลผู้นี้แหละ คือผู้ที่เลี้ยงเธอมาตั้งแต่เด็ก

ซึ่งนั้นก็คือ คุณลุง ผู้มีพระคุณในวัยเด็กของ แอน ทองประสม โดย คุณลุง จะไปส่ง แอน ทองประสม ไปโรงเรียนในทุกๆเช้า ซึ่งปัจจุบันแม้ แอน ทองประสม จะโด่งดังระดับเจ้าหญิงของวงก าร แต่เมื่อถึงเทศกา ลสำคัญก็จะกลับไปเยี่ยมคุณลุงอยู่เสมอๆ

ล่าสุด แอน ทองประสม ได้ออกมาโพสต์รูปสุดซึ้ง หลังเจ้าตัวได้กลับไปเยี่ยม คุณลุงในช่วงวันเทศ ก าลวันแม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเทศกาลอะไรเมื่อมีวันหยุดทางด้าน แอน ทองประสม มักจะกลับไปเยี่ยมคุณลุงอยู่บ่อยๆ

โดย แอน ทองประสม ได้โพสต์รูปภาพคู่กับคุณลุงพร้อมระบุข้อความว่า ต้นมะพร้าวด้านหลังอายุมากกว่ า 5 0 ปี ตอนเด็กเวลาหิ วขนมและขอ เ งิ น ย ายไม่ได้ แอนจะปีนมาพร้าวเอาเนื้อและน้ำมากินแก้หิว

มาวันนี้เค้ากำลังหมดอา ยุขัยจะตา ยลงในไม่ช้าแอนพยายา มทุกทางให้เค้าฟื้ น ใครมีวิธีคืนชีพมะพร้าวน้ำหอม แนะนำแอนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ รักฉันยังอยู่ที่เดิม คนที่กตัญญูรู้บุญคุณคนจะมีความเจริญก้าวหน้าอย่างคุณแอน ทองประสม ใครที่บีบุญคุญกับเราก็ควรตอบแทนตามความเหมาะสมค่ะ

ขอบคุณที่มา t ub esm il e

เรียบเรียง Admin:Chom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *