ย้อนเส้นรัก สงกรานต์ แมท ก่อนโดนจับตารักร้าว มดดำลั่น เกือบเลิกกันแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายๆคนต่างรอคอยฟังคำตอบ จากที่ก่อนหน้านี้ แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาโพสต์สตอรี่เศร้า ทำนองการจากลา ก่อนจะลงแคปชั่นตีความว่าทำอะไรก็ทำคนเดียว

ภาพจาก mattperanee

ภาพจาก mattperanee

ภาพจาก mattperanee

ล่าสุด แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาตอบตรงๆว่า คุยกันน้อยลง เพราะต่างคงต่างยุ่ง ไม่ฟันธงเรื่องความสัมพันธ์ว่าดีหรือไม่ เพราะอยากกลับไปคุยกันก่อน

ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหากันเพียงแต่ต่างฝ่ายต่างโฟกัสเรื่องงาน เรื่องธุรกิจของตัวเองมากขึ้น ส่วนตัวแมทเองก็ยอมรับว่าช่วงหลังมานี้ยุ่งกับธุรกิจขายของทั้งออนไลน์และหน้าร้าน ซึ่งเป็นร้านที่ทางหนุ่มสงกรานต์ได้เปิดให้ ส่วนโพสต์เศร้าหรือโพสต์ตัดพ้อแค่แซวตัวเองเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับเรื่องความรัก

หลังเป็นประเด็นก็ยังไม่ได้คุย เพราะต่างคนต่างยุ่ง ส่วนตัวยังไม่ได้ถามถึงฟีดแบ็คของพี่เขาเรื่องโพสต์ที่เป็นข่าว เพราะไม่ค่อยได้คุยกัน

ภาพจาก mattperanee

ภาพจาก mattperanee

ภาพจาก mattperanee

วันนี้เราจะพาทุกคนไปย้อนเส้นความรักของทั้งคู่ โดยทั้งคู่ถูกเริ่มจับตามองตั้งแต่ครั้งที่ แมท เลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซหลังจากที่คบหากับมานานกว่า 14 พร้อม ๆ กับ สงกรานต์แยกกันอยู่กับอดีตภรรยาอย่างแอฟ ทักษอร มาได้ระยะหนึ่ง โดยที่ตอนนั้นทั้งคู่ต่างก็บอกกันไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ชีวิตเหมือนอยู่คนละโลกเลย

ซึ่งต่อมา สงกรานต์ได้ทำการหย่ากับอดีตภรรยา หลังจากที่แยกกันอยู่มานานกว่า 1 ปี และในขณะเดียวกัน แมท ได้มีการเดินทางไปประเทศนอร์เวย์ พร้อมกันกับที่สงกรานต์ก็เดินทางไปในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน ในส่วนนี้ มดดำ คชาภา ได้เคยออกมาเผยว่าเป็นการบินไปง้อกัน โดยเริ่มคบกันตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว เหตุการณ์ทำให้ทั้งคู่เกือบเลิกกัน จนบินกลับมาก็เป็นข่าว

งานนี้เหลือเพียงฝ่ายของสงกรานต์ ที่ยังไม่ได้ออกมาโต้ข้อสงสัยของโซเชียลที่กำลังจับตาอยู่ขณะนี้ ว่ายังคงปกติเหมือนกับที่ทางด้านของ แมท ภีรนีย์ ให้สัมภาษณ์ได้หรือไม่

ภาพจาก mattperanee

ภาพจาก mattperanee

ภาพจาก mattperanee

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *